Những resort mái tranh ngày càng được yêu thích bởi sự hoài cổ, giản dị, mộc mạc mà bình yên mái tranh mang lại, tuy nhiên mái tranh truyền thống còn rất nhiều hạn chế như: Chóng hỏng, dễ cháy, nhiều côn trùng gây hại cho sức khoẻ với những khu resort cao cấp an toàn và vệ sinh là tiêu chí hàng đầu vậy phương án nào cho những khu resort mái tranh?

Khu resort mái lá đẹp

Để khắc phục những khuyết điểm của mái tranh truyền thống, tranh nhân tạo ra đời như một điều tất yếu, thay thế hoàn toàn mái tranh tự nhiên khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nó.

Những ngôi nhà gỗ mái tranh

1 – Những khu resort năm sao tại sao lại chọn mái tranh nhân tạo?

Tiêu chuẩn khắt khe từ cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ của những khách sạn năm sao chính là lý do chính để chọn tranh nhân tạo

Mái tranh đẹp và sang

  • Tranh nhân tạo được làm từ nhựa PE nguyên sinh, mô phỏng hoàn toàn tranh tự nhiên, màu sắc đẹp hơn, rực rỡ hơn mà không bị xỉn màu theo thời gian, không bị bết dính khi mưa gió. Thách thức thời gian luôn luôn như mới chính là ưu điểm tuyệt vời của rơm nhân tạo.
tấm lợp tranh nhân tạo vàng tươi
Vật liệu lợp mái được chọn làm từ rơm nhân tạo

Giữ không gian sống sạch đẹp

Tranh nhân tạo không gãy rụng sợi khi mưa bão, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là những khu bể bơi khi lợp mái lá tự nhiên sau mỗi trận mưa sợi rơm sẽ rụng tả tơi, rơi xuống hồ bơi hoặc sợi rơm sẽ mục mốc, chảy những nước vàng xuống bể bơi gây ô nhiễm nước trong bể, phải thay thường xuyên rất bất cập.

Những khu đại sảnh, quầy ăn, các phòng nghỉ cần sạch sẽ và an toàn nhưng với mái tranh tự nhiên côn trùng ẩm mốc, chim chuột hay làm tổ, gây mất vệ sinh. Tranh nhân tạo là chọn lựa tối ưu khắc phục mọi vấn đề  trên

nhà lợp tranh nhân tạo
Resort lợp mái rơm nhân tạo

Thể hiện sự an toàn

An toàn là tiêu chí hàng đầu của các khu resort cao cấp chính vì vậy tranh nhân tạo là lựa chọn hàng đầu

An toàn, chống cháy, không bắt lửa không chỉ an toàn tính mạng cho khách hàng mà còn phương án bảo vệ tài sản tốt nhất cho các khu resort cao cấp.

rơm nhân tạo lợp mái homestay
Nhà lợp tranh nhân tạo độc đáo

Tiết kiệm

Tranh nhân tạo về giá sản phẩm rõ ràng đắt hơn so với loại tự nhiên nhưng tại sao lại có tiêu chí tiết kiệm ở đây?

Bởi tranh nhân tạo rất bền độ bền lên tới 30 – 50 năm, không cần bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí thi công, sửa chữa. Ngoài ra tiết kiệm thời gian không cần ngừng kinh doanh phục vụ quá trình bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mái rơm nhân tạo chống nóng
Khu nghỉ dưỡng mái lá nhân tạo

2 – Décor độc đáo với mái tranh nhân tạo

Rơm nhân tạo đã không còn chỉ dừng lại ở trang trí phần đỉnh, chòi lá giờ đây với sự tối ưu của tranh nhân tạo đã được yêu thích sử dụng trong trang trí nội thất độc đáo.

Mái tranh chống cháy
Rơm chống cháy lợp mái

Chính sự tối ưu, vượt trội của tranh nhân tạo đã nâng tầm kiến trúc, nguồn sáng cho ngành vật liệu xây dựng nói chung và kiến trúc truyền thống mái tranh nói riêng.

Một số mẫu rơm nhân tạo đẹp

mái rơm nhân tạo
rơm nhân tạo chống cháy
rơm nhân tạo PKS Plus
Rơm nhân tạo nhiều màu sắc lựa chọn

>>> Nhà lợp tranh nhân tạo

>>> Thi công chòi lá nhân tạo

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE