Khi mà cuộc sống thành thị chen chúc chật chội, muốn tìm kiếm một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc vất vả là rất khó khăn. Người dân thành phố luôn tìm mọi cách Để tạo một không gian thư giãn trong chính ngôi nhà của mình.

Không đủ điều kiện có sân vườn như ở các vùng nông thôn, những căn nhà tại thành phố đã tận dụng ban công, sân thượng để tạo góc tiểu cảnh

Chòi mái tranh như một điểm sáng cho góc tiểu cảnh, góc nghỉ ngơi thư giãn sau ngày làm việc vất vả

Không cần phải đi cả trăm cây số để có thể cảm nhận sự mộc mạc giản dị, bình yên quê hương.

Cái chỏi mái lá trên ban công nơi để gia đình tụ tập, trò chuyện, tâm sự xóa tan đi mọi khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình.

Cái chòi nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng mang lại hơi thở mới cho ngôi nhà, sự mền mại, mái rượi của những sợi rơm phấp  phới trên sân thượng thu hút mọi ánh nhìn của hàng xóm

nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng là nhà trên thành phố mật độ dân số cao mà mái tranh dễ bắt lửa chỉ một tàn thuốc cũng có thể thiêu rụi cả một khu phố.

Với sự phát triển của công nghệ một loại vật liệu mới ra đời TRANH NHÂN TẠO  đã thay thế hoàn toàn rơm truyền thống bởi ưu điểm vượt trội khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mái tranh tự nhiên

Rơm nhân tạo chống cháy, chống côn trùng, chống chịu mọi điều kiện thời tiết, không gãy sợi thân thiện với môi trường!

Rơm nhân tạo còn có một ưu điểm vượt trội thu hút và bắt mắt đó là có thể thay đổi màu sắc, sáng tạo kết hợp màu sắc theo ý thích đây chính là điểm nhấn tuyệt vời cho khu ban công và sân thượng nhà bạn!

Không chỉ khu ban công sân thượng mà tranh nhân tạo còn dùng để trang trí trong nhà như khu bếp ăn, hoặc một góc chill nào đó trong căn nhà mà không lo côn trùng mối mọt!

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE