Chia sẻ để cổ vũ người viết..

Công trình lợp mái rơm nhân tạo tại đỉnh Fansipan do Công ty TNHH Phúc Khang Art thực hiện tháng 2 năm 2017 tại Fansipan – nóc nhà của Đông Dương.

Với khí hậu khắc nghiệt, luôn lạnh và đặc biệt thời tiết đóng băng vào mùa đông. Chính vì thế việc sử dụng rơm, cọ tự nhiên là rất bất cập, khiến mái tự nhiên luôn trong tình trạng ẩm ướt. Ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, hình dáng, mầu sắc.

Giải quyết vấn đề ấy chủ đầu tư đã quyết định chọn Rơm Nhân Tạo để thay mới đổi cũ khiến chất lượng cũng như tuổi thọ được cải thiện. Việc thay thế bằng rơm nhân tạo giúp giảm trực tiếp trọng lượng phần mái. Cải thiện tuổi thọ, bền mầu, bền kiểu dáng. Thay đổi toàn bộ chất lượng, hình dáng mẫu mã. Giúp chủ đầu tư không cần bận tâm đến việc cải tạo, tu bổ mái thường xuyên. Tạo cho khách hàng một không gian thoải mái khi nghỉ ngơi. Không còn lo ngại khoản mùi hôi, mói mọt. Đánh điểm cộng cao cho dự án, luôn là một điểm nhấn không thể quên cho khách hàng, là một điểm đến đáng mơ ước của những người ưa du lịch và khám phá. Dự án được thiết kế theo ý tưởng: ngôi nhà thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Hãy để Phúc Khang ART đồng hành cùng những công trình của bạn


Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE