Nhà mái tranh đã quá thân thuộc với người dân Việt Nam như nột nét đẹp văn hóa của dân tộc ta từ lâu đời. Tranh nhân tạo với lối kiến trúc giản dị, mộc mạc, nên thơ, đã làm nên một hình ảnh thấm sâu vào nền kiến trúc nước nhà.

nhà lợp tranh nhân tạo
nhà lợp mái tranh nhân tạo đẹp

Ngày nay nhờ sự xuất hiện của tranh nhân tạo những căn nhà mái tranh đã được nâng tầm không chỉ giản dị, mộc mạc mà còn rất sang trọng và nghệ thuật.

Nhà lợp tranh nhân tạo không chỉ góp phần công lao lớn trong nền kiến trúc nước nhà mà còn gây dựng điểm sáng trong ngành thiết kế. Mái lá nhân tạo được yêu thích trong thiết kế nội thất bởi sự đa dạng về màu sắc, những sợi rơm mềm mại, dẻo dai, làm giấy lên phong trào trang trí nội thất với phong cách hoang dã như boho, Phong cách vintage, miền quê, hay thậm chí cổ điển thì tranh nhân tạo đều xuất sắc chiếm được sự yêu thích của khách hàng

rơm nhân tạo lợp mái
Mái tranh nhân tạo trong siêu thị

>>> Các mẫu tấm rơm nhân tạo

Tại sao tranh nhân tạo lại được yêu thích trong trang trí nội thất?

Sự an toàn

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là an toàn. Tranh nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh PE chống cháy, thân thiện với môi trường, không độc hại và đặc biệt chống côn trùng. Nếu như nói đến nhà mái lá ta hay nghĩ ngay đến ổ chuột, côn trùng trú ngụ nhưng rơm nhân tạo lại chống côn trùng tuyệt đối

nhà mái lá nhân tạo
Quán cafe lợp mái rơm nhân tạo

Vẻ đẹp vừa nên thơ, giản dị vừa thu hút của tranh nhân tạo

Màu sắc của mái lá nhân tạo hết sức đa dạng, có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng chính vì vậy mà thỏa sức chơi màu, sáng tạo không gian với màu sắc phù hợp.

Sợi rơm mềm mại, dai không gãy rụng, là lên độ sang của thiết kế.

nhà mái tranh nhân tạo đẹp
Nhà hàng lợp mái lá nhân tạo

Dễ thi công

Mái lá có gáy bằng nhựa hoặc bằng nhôm dễ dàng bắn vít gắn, trang trí chắc chắn, không cần quá phức tạp cầu kỳ, và kỹ thuật cao khi thi công.

Siêu bền

Độ bền gấp 10-20 lần sản phẩm tự nhiên , không phai màu, không cần bảo trì bảo dưỡng, Không xô lệch, không bám bụi, được làm bề mặt trơn bóng rất dễ lau chùi.

Décor khu ẩm thực, tạo không gian vùng miền mộc mạc, nhẹ nhàng nâng cao hương vị thưởng thức món ăn.

Thi công mái tranh nhân tạo khu bếp
Khu bếp lợp mái lá dừa nhân tạo

Trang trí ban công

Chỉ một căn chòi nho nhỏ trên ban công cũng là cả một bầu trời không gian thư giãn, nghỉ ngơi, sau mỗi ngày làm việc vất vả, hay gắn kết của cả gia đình khi cùng ngồi tâm sự.

Trang trí rơm nhân tạo trong nhà

Tranh nhân tạo tạo điểm nhấn cho khu bếp

Bạn có muốn một căn bếp sáng tạo như này không ? với phong cách boho hoang dã tạo tự thoải mái, nhẹ nhàng cho không gian bếp

mái tranh chống cháy
Rơm nhân tạo chống cháy lợp mái khu bếp

Khu bán hàng trong siêu thị cũng có thể sử dụng tranh nhân tạo

Bạn bất ngờ chưa? Mang hẳn một căn nhà mái tranh vào siêu thị để thấy được sự an toàn tuyệt đối của mái lá. Chống cháy chống côn trùng

Rơm nhân tạo thưc sự là người hùng trong ngành xây dựng, trang trí. Một sự sáng tạo xuất sắc của ngành vật liệu nhân tạo!

>>>> Báo giá rơm nhân tạo

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE