Nhà mái tranh đã quá thân thuộc với người dân Việt Nam như nột nét đẹp văn hóa của dân tộc ta từ lâu đời. Với lối kiến trúc giản dị, mộc mạc, nên thơ, đã làm nên một hình ảnh thấm sâu vào nền kiến trúc nước nhà.

Ngày nay nhờ sự xuất hiện của tranh nhân tạo những căn nhà mái tranh đã được nâng tầm không chỉ giản dị, mộc mạc mà còn rất sang trọng và nghệ thuật.

Tranh nhân tạo không chỉ góp phần công lao lớn trong nền kiến trúc nước nhà mà còn gây dựng điểm sáng trong ngành thiết kế. Tranh nhân tạo được yêu thích trong thiết kế nội thất bởi sự đa dạng về màu sắc, những sợi rơm mềm mại, dẻo dai, làm giấy lên phong trào trang trí nội thất với phong cách hoang dã như boho, Phong cách vintage, miền quê, hay thậm chí cổ điển thì tranh nhân tạo đều xuất sắc chiếm được sự yêu thích của khách hàng

Tại sao tranh nhân tạo lại được yêu thích trong trang trí nội thất?

  • Sự an toàn

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là an toàn, Tranh nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh PE chống cháy, thân thiện với môi trường, không độc hại và đặc biệt chống côn trùng. Nếu như nói đến nhà mái tranh ta hay nghĩ ngay đến ổ chuột, côn trùng trú ngụ nhưng tranh nhân tạo chống côn trùng tuyệt đối

  • Đẹp

Tranh nhân tạo có màu sắc hết sức đa dạng, có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng chính vì vậy mà thỏa sức chơi màu, sáng tạo không gian với màu sắc phù hợp.

Sợi rơm mềm mại, dai không gãy rụng, là lên độ sang của thiết kế.

  • Dễ thi công

Tranh nhân tạo có gáy bằng nhựa hoặc bằng nhôm dễ dàng bắn vít gắn, trang trí chắc chắn, không cần quá phức tạp cầu kỳ, và kỹ thuật cao khi thi công.

  • Siêu bền

Tranh nhân tạo có độ bền từ 30 – 50 năm, không phai màu, không cần bảo trì bảo dưỡng, Không xô lệch, không bám bụi, tranh nhân tạo được làm bề mặt trơn bóng không báo bụi, rất dễ lau chùi.

  • Décor khu ẩm thực, tạo không gian vùng miền, không gian mộc mạc, nhẹ nhàng nâng cao hương vị thưởng thức món ăn.
  • Trang trí ban công

Chỉ một căn chòi nho nhỏ trên ban công cũng là cả một bầu trời không gian thư giãn, nghỉ ngơi, sau mỗi ngày làm việc vất vả, hay gắn kết của cả gia đình khi cùng ngồi tâm sự.

  • Đểm nhấn cho khu bếp

Bạn có muốn một căn bếp sáng tạo như này không ? với phong cách boho hoang dã tạo tự thoải mái, nhẹ nhàng cho không gian bếp

  • Khu bán hàng trong siêu thị.

Bạn bất ngờ chưa? Mang hẳn một căn nhà mái tranh vào siêu thị để thấy được sự an toàn tuyệt đối của mái tranh nhân tạo, Chống cháy chống côn trùng

Tranh nhân tạo thưc sự là người hùng trong ngành xây dựng, trang trí,

Một sự sáng tạo xuất sắc của ngành vật liệu nhân tạo!

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE