Về chúng tôi

Tranh nhân tạo Việt Nam
Địa chỉ: 127/137 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao Quận 1, TP HCM

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội, khiến con người luôn luôn có nhu cầu cải tiến đổi mới tất cả các chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu cải tiến hóa của con xã hội nói chung Tranh nhân tạo Việt Nam, đã tìm tòi và khám phá ra một sản phẩm vô cùng mới lạ, độc đáo, tính năng đa dạng phù hợp với tất cả thị trường nhu cầu thị yếu khách hàng.

Nhắc đến Tranh nhân tạo Việt Nam là nhắc đến tất cả các sản phẩm nhân tạo, lấy ý tưởng từ thiên nhiên như: rơm nhân tạo (tranh nhân tạo), lá cọ nhân tạo, cỏ nhân tạo, cót ép nhân tạo, ống tre- nứa nhân tạo, gạch nhựa chống trượt, đá cuội ốp nền, xích đu gỗ di động. Đặc biệt thế mạnh và lĩnh vực đi đầu cả nước là sản phẩm: Rơm nhân tạo.

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp & thi công mái lá nhân tạo

  • Với kinh nghiệm 10 năm tìm tòi và kinh doanh mảng rơm nhân tạo, chúng tôi đã tạo nên sản phẩm riêng biệt cho mình. Rơm nhân tạo đạt hiệu quả 100% chống cháy, chỉ nóng chảy khi nhiệt độ lên đến 320 độ C đối với rơm chống cháy tuyệt đối; Rơm tiêu chuẩn chịu nhiệt và nóng chảy ở 120 độ. Tất cả các sản phẩm  đều có tuổi thọ cao từ 30 đến 50 năm, mà vẫn dữ được hình dáng, mầu sắc. Để đạt top đầu tiên về chất lượng sản phẩm và hình thức.
  • Mẫu mã đa dạng với hơn 200 kiểu dáng, hình thức, mầu sắc khác nhau. Cung cấp sản phẩm cho khắp 32 tỉnh thành trên cả nước.

Nỗ lực của chúng tôi

Các đại lý lớn nằm tại các điểm chính như: Hà Nội, Phú Quốc (đại lý cấp 1), Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Ninh Bình, Bình Dương, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, . . .  Đăc biệt là các vùng biển, thành phố lớn. Cung cấp cho các Resort, Home Stay, Vila, Khu vui chơi giải trí . . 

  •  Với nhà máy đặt tại Việt Nam chúng tôi dễ dàng đáp ứng nhanh nhất, tất cả các mẫu mã khách hàng yêu cầu. Cung cấp hơn 100 tấn rơm nhân tạo mỗi năm, hợp tác với nhiều thị trường khó tính như: Vingroup, SunGroup, FLC, các resort, vila, bãi tắm, các quán cafe, nhà hàng lớn nhỏ từ bắc vào nam. Với giá cả cam đoan rẻ nhất thị trường cả nước.
  • Là công ty cung cấp Sản Phẩm Nhân Tạo đầu tiên cả nước hỗ trợ thi công, thiết kế cho các công trình có nhu cầu. Thiết kế thi công nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Chế độ bảo hành

Đặc biệt chế độ bảo hành vĩnh viễn với tất cả các công trình đã thi công không phân biệt lớn nhỏ, đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với công ty. Tranh nhân tạo Việt Nam tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa công ty và khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi. Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Tranh nhân tạo Việt Nam đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

Trân trọng,
Tranh nhân tạo Việt Nam

TRANH NHÂN TẠO - TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ

Sự lựa chọn của chủ đầu tư thông thái

Call Now ButtonHOTLINE