Những năm gàn đây khi kinh tế phát triển ngày càng mạnh, đời sống người dân cũng được cải thiện nhiều hơn. Nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân cũng cao, việc kinh doanh resort cũng trở lên phổ biến, các resort bắt đầu mọc ra như nấm và sức cạnh tranh ngày càng mạnh. Điểm đặc biệt thu hút phải kể tới là những khu nghỉ dưỡng với nhà mái lá nhân tạo. Vậy nhà mái lá nhân tạo là như thế nào và tại sao nó thu hút du khách đến vậy?

M- resort Phú Quốc đã thành công trong thiết kế khác biệt. Tất cả các căn phòng tại M- resort được làm từ rơm nhân tạo, hết sức “sang chảnh” mà gần gũi mộc mạc. Chính kiến trúc nhà mái tranh đã tạo nên điểm nhấn cho resort bởi sự gần gũi, giản dị, mà yên tĩnh. Mái nhà tranh xuất hiện được bao bọc bởi nhiều cây xanh như một sự kế hợp hài hòa.

Nhà mái lá nhân tạo trong khu nghỉ dưỡng
rang trí cối xay gió với mái rơm nhân tạo

Nhà mái lá nhân tạo (tranh nhân tạo) là một khái niệm khá mới với những resort cũ, quen dùng mái tranh tự nhiên. Tranh nhân tạo xuất hiện như một làn sóng mới trong trong ngành xây dựng nói chung và ngành xây dựng khu nghỉ dưỡng nói riêng.

Những ngôi nhà mái lá đẹp
Hình ảnh nhà lợp mái lá nhân tạo

Ưu điểm của nhà mái lá nhân tạo

Nhà mái lá nhân tạo đã đánh bật quan niệm tự nhiên tốt hơn bởi sự vượt trội, xuất sắc của nó

  • Rơm nhân tạo được mô phỏng hoàn toàn từ mái lá tự nhiên, độ mềm mại, độ tự nhiên không kém gì mái lá, trong khi đó tranh nhân tạo sang hơn tranh tự nhiên nhiều
  • Ngoài ra mái lá nhân tạo còn tạo sự khác biệt so với mái lá tự nhiên bởi tính vật lý, bền hơn tranh tự nhiên 10- 20 lần, không phải sửa chữa, không phải bảo dưỡng.
  • tham khảo thêm các mẫy tại đây

Độ an toàn của nhà mái lá nhân tạo

Đây là vấn đề hết sức quan trọng trong vật liệu xây dựng. Sức khỏe và độ an toàn của người tiêu dùng là trên hết. Rơm nhân tạo có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ. Chống cháy tuyệt đối,  bảo vệ tốt hơn tài sản và sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là điểm đánh bại rơm tự nhiên

Nhà mái lá nhân tạo liệu có chịu được thời tiết khắc nhiệt

Vào mỗi mùa mưa bão mái tranh tự nhiên sẽ xô lệch, gẫy vụn, và bay lung tung gây mất vệ sinh môi trường, ảnh hưởng đến mỹ quan và quan trọng là sẽ rất tốn kém, mất thời gian ảnh hưởng đến kinh doanh. Nhưng đừng lo rơm nhân tạo sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề của bạn. Rơm nhân tạo chịu đươc tất cả mọi điều kiện thời tiết mà không gây xô lệch.

ưu điểm của nhà mái lá nhân tạo

Rơm tự nhiên luôn là nơi cư trú lý tưởng của mối, chuột, gián, nấm, mốc nhưng rơm nhân tạo có thể chống côn trùng gây hại. Do rơm nhân tạo không thấm nước, thoát nước nhanh hơn, bảo vệ cấu trúc mái lợp.

Mái lá nhân tạo làm đẹp resort
Sử dụng mái rơm nhân tạo trong khu nghỉ dưỡng

M-resort đã rất nhanh nhạy bắt kịp xu thế thị trường, mang lại nét độc đáo cho khu nghỉ dưỡng của mình. Vì vậy mà M- resort vẫn luôn là những resort được giới trẻ săn lùng lâu nay.

Tham khảo panpage của chúng tôi tại đây

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE