Tưởng chừng khái niệm “ Một túp lều tranh” chỉ còn lại trong thơ ca. Ngày nay nhà mái tranh đã được nâng tầm thành những công trình nghệ thuật. Điều gì đã làm nên điều tuyệt vời từ những công trình nhà mái lá?

Nhà mái tranh độc lạ, sang trọng với tranh nhân tạo

Nhà tranh mái lá ngày nay đã được thay thế hoàn toàn bằng vật liệu mới tranh nhân tạo. Tranh nhân tạo là một khái niệm còn khá mới với người Việt, nhưng đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Mái lá nhân tạo mô phỏng hoàn toàn mái lá tự nhiên nhưng có ưu điểm vượt trội hơn. Mái lá nhân tạo không xỉn màu, không gãy rụng sợi, không ẩm mốc, bền hơn, đẹp hơn.

Nhà mái tranh nhân tạo
Thi công mái tranh nhân tạo

Mái lá nhân tạo đã nâng tầm những ưu điểm của mái tranh truyền thống lên một đẳng cấp mới. Có thể tham khảo thêm hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/tranhnhantao

mái tranh nhân tạo
Resort mái tranh nhân tạo

Sắc màu rực rỡ của mái tranh

Những ngôi nhà mái lá hiện đại trở lên ấn tượng, bắt mắt với sự góp mặt của mái lá nhân tạo. Tranh nhân tạo đa dạng màu sắc, không phai màu, có thể kết hợp màu sắc sáng tạo, độc đáo.

Sân vườn kết hợp nhà mái rơm nhân tạo
Rơm nhân tạo lợp mái

Nhà mái tranh siêu bền với tranh nhân tạo

Nếu như một tàn thuốc lá cũng có thể thiêu trụi cả một cơ nghiệp thì tranh nhân tạo xuất hiện bảo vệ những căn nhà mái tranh.

Mái lá nhân tạo được nghiên cứu chế tạo với đặc tính chống cháy vượt trội, không bén lửa.

Nhà mái lá nhân tạo

Làm thế nào để nhà tranh không xô lệch dáng mái khi trời mưa bão

Nhà mái tranh đã sử dụng vật liệu rơm nhân tạo được bắt vít lên mái nên rất chắc chắn. Ngoài ra sản phẩm không ngấm nước, róc nước nhanh làm giảm gánh nặng cho mái.

Mái lá nhân tạo
Nhà 2 tầng lợp mái lá nhân tạo

Cách bảo vệ nhà mái tranh khỏi côn trùng mối mọt

Nỗi lo lớn nhất của nhà tranh là côn trùng mối mọ gây bệnh tật và mất thẩm mỹ. Mái lá nhân tạo được làm nhựa PE chống côn trùng, róc nước rất nhanh không ẩm mốc.

Đây là điểm cộng rất lớn của tranh nhân tạo so với mái lá tự nhiên.

Mái lá nhân tạo
Khu nghỉ dưỡng thiết kế mái rơm nhân tạo

Mái lá nhân tạo dễ thi công tiết kiệm chi phí

Mái tranh được gắn với mái bắt vít trực tiếp hoặc buộc bằng dây đồng nên rất chắc chắn. Mái lá nhân tạo thích hợp thi công trên mọi kiến trúc công trình khó trong nhà và ngoài trời.

>>> Báo giá tranh nhân tạo

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE