Tưởng chừng khái niệm “ Một túp lều tranh” chỉ còn lại trong thơ ca, trong lịch sử hào hùng của dân tộc nhưng ngày nay nhà mái tranh nhân tạo đã được cách điệu, đã được nâng tầm không chỉ dừng lại ở nét đẹp văn hóa nữa mà thực sự là những công trình nghệ thuật. Điều gì đã làm nên điều tuyệt vời từ những công trình mái tranh nhân tạo ?

Tranh nhân tạo là gì?

Tranh nhân tạo là một khái niệm còn khá mới với người Việt, nhưng tranh nhân tạo đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Sự bình dị, mộc mạc, đơn giản là giá trị mà con người luôn muốn hướng tới chính vì vậy mà kiến trúc mái tranh không những không lỗi thời mà ngày càng được yêu thích.

Nhà mái tranh nhân tạo
Thi công mái tranh nhân tạo

Để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường mà mái lá nhân tạo ra đời như một điều tất yếu với sự vượt trội của mình khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tranh tự nhiên, nâng tầm những ưu điểm của mái tranh truyền thống lên một đẳng cấp mới

mái tranh nhân tạo
Resort mái tranh nhân tạo

1 – Tranh nhân tạo sự kết hợp của sắc màu rực rỡ

Điều làm nên nét nghệ thuật của tranh nhân tạo đó chính là đa dạng màu sắc, kích thước, Màu sắc không biến đổi theo thời gian, có thể kết hợp màu sắc sáng tạo, phù hợp với nhiều công trình,

Sân vườn kết hợp nhà mái rơm nhân tạo
Rơm nhân tạo lợp mái

2 – Tranh nhân tạo chống cháy độ bền gấp 10 – 20 lần tự nhiên

Nếu như một tàn thuốc lá cũng có thể thiêu trụi cả một cơ nghiệp thì Tranh nhân tạo xuất hiện như một người hùng nâng tầm đẳng cấp cữu rỗi mối quan ngại của nhà mái tranh!

Tranh nhân tạo được nghiên cứu chế tạo với đặc tính chống cháy vượt trội, không bén lửa, không bùng lửa khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

Nhà mái lá nhân tạo

3- Tranh nhân tạo chống chịu mọi điều kiện thời tiết không xô lệch dáng mái

Điểm mạnh tuyệt vời của rơm nhân tạo đó chính là chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được bắt vít lên mái nên gió bão cũng không lo gãy sợi hay xô lệch dáng mái giữ nguyên được vẻ đẹp của mái tranh! Ngoài ra sản phẩm không ngấm nước, róc nước rất nhanh làm giảm gánh nặng cho mái.

Mái lá nhân tạo
Nhà 2 tầng lợp mái lá nhân tạo

4 – Tranh nhân tạo không côn trùng mối mọt

Tranh nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh PE chống côn trùng không mối mọt ngoài ra tranh nhân tạo róc nước rất nhanh không gây ẩm mốc, sinh sôi bệnh tật

Đây là điểm cộng rất lớn của tranh nhân tạo so với mái lá tự nhiên, không những đẹp còn an toàn bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mái lá nhân tạo
Khu nghỉ dưỡng thiết kế mái rơm nhân tạo

5- Mái tranh nhân tạo dễ thi công

Mái tranh được gắn với mái bắt vít trực tiếp hoặc buộc bằng dây đồng nên rất chắc chắn thích hợp thi công trên mọi kiến trúc công trình khó, dễ dàng decor mọi ngóc ngách trong nhà và ngoài trời!

>>> Báo giá tranh nhân tạo

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE