Tưởng chừng khái niệm “ Một túp lều tranh” chỉ còn lại trong thơ ca, trong lịch sử hào hùng của dân tộc nhưng ngày nay mái nhà tranh đã được cách điệu, đã được nâng tầm không chỉ dừng lại ở nét đẹp văn hóa nữa mà thực sự là những công trình nghệ thuật. Điều gì đã làm nên điều tuyệt vời từ những công trình mái tranh ?

Chính là TRANH NHÂN TẠO!

Tranh nhân tạo là một khái niệm còn khá mới với người Việt, nhưng tranh nhân tạo đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Sự bình dị, mộc mạc, đơn giản là giá trị mà con người luôn muốn hướng tới chính vì vậy mà kiến trúc mái tranh không những không lỗi thời mà ngày càng được yêu thích.

Để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường mà tranh nhân tạo ra đời như một điều tất yếu với sự vượt trội của mình khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tranh tự nhiên, nâng tầm những ưu điểm của mái tranh truyền thống lên một đẳng cấp mới

1 – Tranh nhân tạo sự kết hợp của sắc màu rực rỡ

Điều làm nên nét nghệ thuật của tranh nhân tạo đó chính là đa dạng màu sắc, kích thước, Màu sắc không biến đổi theo thời gian, có thể kết hợp màu sắc sáng tạo, phù hợp với nhiều công trình,

2 – Tranh nhân tạo chống cháy bền hơn đến 50 năm

Nếu như một tàn thuốc lá cũng có thể thiêu trụi cả một cơ nghiệp thì Tranh nhân tạo xuất hiện như một người hùng nâng tầm đẳng cấp cữu rỗi mối quan ngại của nhà mái tranh!

Tranh nhân tạo được nghiên cứu chế tạo với đặc tính chống cháy vượt trội, không bén lửa, không bùng lửa khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

3- Tranh nhân tạo chống chịu mọi điều kiện thời tiết không xô lệch dáng mái

Điểm mạnh tuyệt vời của tranh nhân tạo đó chính là chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Tranh nhân tạo được bắt vít lên mái nên gió bão cũng không lo gãy sợi hay xô lệch dáng mái giữ nguyên được vẻ đẹp của mái tranh! Ngoài ra tranh nhân tạo không ngấm nước, róc nước rất nhanh làm giảm gánh nặng cho mái.

4 – Tranh nhân tạo không côn trùng mối mọt

Tranh nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh PE chống côn trùng không mối mọt ngoài ra tranh nhân tạo róc nước rất nhanh không gây ẩm mốc, sinh sôi bệnh tật

Đây là điểm cộng rất lớn của tranh nhân tạo so với mái tranh tự nhiên, không những đẹp còn an toàn bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

5- Dễ thi công

Tranh nhân tạo được gắn với mái bắt vít trực tiếp hoặc buộc bằng dây đồng nên rất chắc chắn thích hợp thi công trên mọi kiến trúc công trình khó, dễ dàng decor mọi ngóc ngách trong nhà và ngoài trời!

Chia sẻ để cổ vũ người viết..
Call Now ButtonHOTLINE