PKTC-1001

Với kinh nghiện hiện tại, tiên phong đi đầu sản phẩm rơm nhân tạo, Phúc Khang Art phấn đấu chạm mốc tối đa hóa cải thiện cái nhìn về rơm cổ điển, những điều mà rơm thông thường khó cải thiện:

  • Không mối mọt
  • Không phai mầu
  • Không mục nát
  • Không mùi hôi
  • Không chóng hỏng
Mã: PKTC-1001 Danh mục: ,

Mô tả

Công trình lợp mái lá nhân tạo bền vững với thời gian vì rơm nhân tạo không ứ đọng nước mưa. Bên cạnh đó, với đặc tính vật lý bề ngoài cứng, mái lá nhân tạo bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường.

Mái nhà lợp lá nhân tạo chỉ cần độ dốc 20 – 35 độ, trong khi mái lá cọ và mái lá dừa tự nhiên phải dốc lớn hơn rất nhiều, nên phải đối diện với sức gió mạnh hơn. Vì thế, các công trình lợp lá nhân tạo thường có độ bền gấp 10-20 lần sản phẩm tự nhiên

Các công trình lợp mái lá nhân tạo có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Tranh nhân tạo có màu gần giống tự nhiên, sáng bóng, sang trọng, thích hợp với các công trình nghỉ dưỡng cao cấp.

Đặc biệt, mái lá nhân tạo sau khi lợp nhìn khá mượt và ngăn nắp, không dầy và lụp xụp như mái lá dừa hay lá cọ. Công trình lợp mái lá nhân tạo đem đến vẻ đẹp dân gian truyền thống nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Về khả năng chống cháy, nóng chảy ở nhiệt độ 120 độ C. Vì thế, công trình lợp mái lá nhân tạo đảm bảo sự an toàn và đem đến sự yên tâm hơn cho người sử dụng.

Chia sẻ để cổ vũ người viết..

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PKTC-1001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHOTLINE