Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc tuyệt vời

Được làm từ nhựa nguyên sinh PE kết hợp với những phụ gia như chống cháy, chống oxi hoá nên độ bền rất cao, thay thế hoàn toàn vật liệu tự nhiên bởi tính năng ưu việt như chống mốc, không mối mọt, côn trùng, không mùi hôi, độ bền cao.

Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc tuyệt vời

Liên HệTrần cói nhựa chống mốc hiệu quả

Nếu như bạn yêu thích lối kiến trúc mộc mạc, trần cói là một lựa chọn hoàn hảo. Trần cói tạo không gian giản dị mà rộng rãi, thoải mái cho cả căn nhà. Tuy nhiên, trần cói truyền thống có nhược điểm dễ ẩm mốc đặc biệt khi thời tiết nồm gây mất mỹ quan và còn ảnh hưởng tới sức khoẻ. Cói nhân tạo sinh ra để khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Vật liệu nhân tạo hoàn toàn không thấm nước, không gây ẩm mốc, khó chịu chính vì vậy mà được yêu thích sử dụng trong rất nhiều dự án lớn nhỏ.
Chủ đầu tư thường phối hợp cùng vật liệu TRANH NHÂN TẠO, có thể tham khảo tại đây.

giai-phap-chong-moc-cho-tran-coi
Công trình trần cói nhân tạo tại Phú Quốc

Trần cói nhân tạo không mối mọt côn trùng, siêu bền

Nỗi lo lớn nhất của khánh hàng sử dụng vật liệu cói chính là được 2, 3 năm là mối mọt, không chỉ mất vệ sinh mà còn mất mỹ quan. Cứ vài năm lại phải thay trần mới một lần không chỉ tốn kém mà còn mất thời gian.

Tran-coi-nhan-tao-tai-phu-quoc
Trần cói cho khu sảnh, hiên

Chủ đầu tư các dự án lớn nhỏ chọn cói nhân tạo bởi siêu bền, không bị mối mọt qua thời gian. Nếu như trần cói truyền thối cứ vài năm lại thay thì trần cói nhân tạo dùng vài chục năm. Đặc biệt loại vật liệu nhân tạo còn gọi là trần giả nhựa này còn được dùng cả trong nhà và ngoài trời, bởi độ bền cao. Nhiều khách hàng đã yêu thích sử dụng loại vật liệu này ngoài hiên hay thập chí ốp tường.

Cói nhân tạo bền gấp 10 lần cói truyền thống, không mùi hôi

Nỗi ám ảnh của trần cói tự nhiên chính là sau khi sử dụng một thời gian ẩm mốc, mùi hôi, màu loang nổ. Không gian không chỉ mất mỹ quan mà ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ. Nhiều gia đình yêu thích kiến trúc này mà không cũng phải từ bỏ.

me-bo-cot-ep
Thi công trần cói nhân tạo

Cói nhựa chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề của trần cói tự nhiên.
Không mùi, không xỉn màu phai màu theo thời gian, độ bền cao bất chấp mọi kiểu thời tiết.

Thi công trần cói nhân tạo có khó không?

Thi công trần cói nhựa khá đơn giản không cầu kỳ phức tạp ai cũng có thể thi công được. Không cần phải có tay nghề cao hay kỹ thuật khó, chỉ cần dùng đinh bắn trực tiếp lên khung kèo.
Dưới đây là hình ảnh thực tế thi công trần thực tế của chúng tôi.

huong-dan-thi-cong-tran-coi-nhan-tao
Thực tế thi công Trần cói nhân tạo

Kích thước một cuộn cói là 1,5x7 m, đây là kích thước phổ biến dễ thi công nhất. Hệ thống khung trần khá giống thạch cao. Khoảng cách giữa các khung từ 30- 40 cm sau đó căng tấm mành để có độ thẩm mỹ cao, dùng súng bắn đinh bắn trực tiếp lên.
đoạn nối giữa các tấm cói có thể dùng thanh gỗ, hoặc thanh giả gỗ để che tạo thẩm mỹ.

TRANH NHÂN TẠO VIỆT NAM ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CUNG CẤP TRẦN CÓI NHỰA TẠI VIỆT NAM.
HOTLINE: 082.636.7666.
FANPAGE: https://www.facebook.com/tranhnhantao/?ref=pages_you_manage
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TÔN CHỈ CỦA CHÚNG TÔI!