Thi công trọn gói mái rơm nhân tạo tại Long An. Báo giá rơm nhân tạo Miền Nam giá tốt nhất 2024

Long An là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long nơi được mệnh danh là thủ phủ của cây dừa lá dừa nước tự nhiên ở đây rất trù phú nhưng các chủ đầu tư Long An luôn chọn rơm nhân tạo để thay thế toàn bộ cho lá dừa nước tự nhiên lợp mái. Bởi vì rơm nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh kết hợp với phụ giá chống cháy chống oxy hóa, chống tia UV, không bạc màu phai màu không mối mọt, mục nát, chịu được sức gió và độ bền lên tới 20 năm.

Thi công trọn gói mái rơm nhân tạo tại Long An. Báo giá rơm nhân tạo Miền Nam giá tốt nhất 2024

Thi công trọn gói mái rơm nhân tạo tại Long An. Báo giá rơm nhân tạo Miền Nam giá tốt nhất 2024

Rơm nhân tạo là gì?

Rơm nhân tạo là sản phẩm mới trong những năm gần đây, được rất nhiều chủ đầu tư săn đón vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục toàn toàn tất cả nhược điểm của rơm tự nhiên có độ bền nên tới trên 15 năm. 

Rơm nhân tạo được sản xuất tại dây chuyền sản xuất ở Hoài Đức Hà Nội, với công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến rơm nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE,LDPE,PPT .Rơm lợp mái được cấu tạo liên kết từ các sợi nhựa nguyên sinh kết hợp với các chất phụ gia tạo màu chống cháy tạo thành những tấm lá lợp có kích thước khác nhau.


rom-nhan-tao-thanh-luon-nau-xam.jpg


Tìm hiểu thêm về rơm nhân tạo TẠI ĐÂY

Thi công mái rơm nhân tạo uy tín tại Long An

Long An là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long nơi được mệnh danh là thủ phủ của cây dừa  lá dừa nước tự nhiên ở đây rất trù phú nhưng các chủ đầu tư Long An luôn chọn rơm nhân tạo để thay thế toàn bộ cho lá  dừa nước tự nhiên lợp mái.

Bởi vì rơm nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh kết hợp với phụ giá chống cháy chống oxy hóa, chống tia UV, không bạc màu phai màu không mối mọt, mục nát, chịu được sức gió và độ bền lên tới 20 năm.

 • Rơm nhân tạo lợp mái chống cháy , chống sức gió,và độ bám dính chắc chắn, chống ăn mòn, chống sâu bệnh, chim và nấm.

 • Rơm nhân tạo lợp mái có khả năng chống cháy cao có thể chịu nhiệt lên đến 320 độ C do có chứa các chất chống cháy nổ.

 • Rơm nhân tạo lợp mái làm cho ngôi nhà của bạn mát về mùa hè ấm vào mùa đông

 • Màu sắc thì có hai màu nâu xám và màu vàng xám , sử dụng rơm nhân tạo lợp mái càng lâu thì màu sắc càng đẹp. 

 • Độ bền đẹp hơn vật liệu truyền thống gấp 10 lần, chống tia UV, chống thấm,tính thẩm mỹ cao.
  Tuổi thọ của rơm nhân tạo lợp mái lên đến trên 15 năm, mẫu mã đa dạng và giống sản phẩm tự nhiên đến 99%.

 • Không như lá dừa nước tự nhiên  rơm nhân tạo có thể tái sử dụng được nhiều lần.choi-mai-la-dep-long-an.jpg


Thi công rơm nhân tạo có khó không?

Nếu như mái tranh tự nhiên cần thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề để có một mái tranh đẹp, không dột thì mái tranh nhân tạo thi công đơn giản hơn rất nhiều. Không cần thợ có tay nghề cao hay nhiều năm kinh nghiệm mà khi lợp mái rơm nhân tạo ai cũng có thể làm được, ngay cả thợ xây thợ hồ hay phụ nữ đều có thể lợp được. 

Có 2 phương án thi công rơm nhân tạo như sau:

Thi công mái rơm nhân tạo Long An trên mái tôn và sử dụng lưới hàn mạ kẽm

 Rơm nhân tạo được liên kết với mái pro  bằng cách sử dụng lưới thép hàn mạ kẽm ô vuông 5cm, sợi thép có D2.5mm, trải đều lên bề mặt mái.  Tác dụng của lưới thép hàn mạ kẽm là không chỉ tránh thủng mái pro mà còn tạo một lớp cách nhiệt cho mái.

 • Lớp lá đầu tiên để cách mép mái 10cm 

 • Lớp thứ nhất cách lớp thứ 2 5-10cm để tấm lá rũ xuống được đẹp hơn mềm mại hơn

 • Từ lớp thứ 3 trở đi mỗi lớp cách nhau 25-30 cm. Khoảng cách giữa tấm trên và tấm dưới với 6 tấm sẽ là 30cm còn 8 tấm là 25cm. Phần đỉnh mái, bẻ cong tấm lá và xoay theo chiều mái để phủ kín phần đỉnh mái tạo thẩm mỹ cho mái. 


thi-cong-rom-nhan-tao-tren-mai-ton.jpg

Thi công mái rơm nhân tạo Long An  sử dụng hệ cầu phong lito và giấy dầu chống thấm

Hệ thống cầu phong bằng gỗ thì thường sử dụng loại có kích thước  30 x 30 mm.

Cầu phong, lito thép hộp mạ kẽm sử dụng thường có kích thước 20x20x1.11mm.

 • Khi thi công với giấy dầu để từ dưới nhìn lên vẫn nhìn thấy mái lá ta sẽ lợp xen kẽ 1 lớp mái tranh, 1 lớp giấy dầu, dùng súng bắn đinh bắn trực tiếp lên lito.

 • Khoảng cách các thanh lito khi lợp 10 tấm là 20 cm giấy dầu nên cắt dài hơn 22cm để đảm bảo trùm kín lên khung không bị dột. 10 tấm/ 1m2 là mật độ tối thiểu khi lợp với giấy dầu. 

 • Thường để đảo bảo độ thẩm mỹ khách hàng nên lợp 12 tấm/ 1m2, khoảng cách các thanh lito là 17cm và giấy dầu cắt 19cm cứ 1 lớp mái tranh lại bắn thêm 1 lớp giấy dầu. 

 • Phần diềm của mái và phần đỉnh mái cần bổ xung thêm mái lá để đảm bảo độ thẩm mỹ như: Phần diềm khoảng cách 3 thanh lito là 5cm bỏ qua thanh thứ nhất chỉ bắn thanh thứ 2 như vậy khoảng cách 2- 3 lớp đầu tiên là 5 cm để có độ rủ xuống sẽ đẹp hơn, mềm mại hơn. 

 • Phần đỉnh mái cũng sẽ bổ xung thêm lá bằng cách gập đôi tấm mái lá lại sau đó bắn lên.


thi-cong-mai-la-nhan-tao-gia-re.jpg

Tìm hiểu cách lợp chi tiết TẠI ĐÂY

Giá thi công rơm nhân tạo

Chi phí thi công mái rơm nhân tạo còn  phụ thuộc vào khối lượng công việc được thống nhất giữa hai bên. Việc lợp lều, quán ăn, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay,....sẽ có chi phí khác nhau. Mỗi một tấm khi thi công sẽ cộng trên dưới 10.000/tấm cho nên giá trên từng m2 sẽ phụ thuộc vào  mật độ lợp mái và diện tích mái. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo công trình thực tế.

Tuy nhiên như chúng ta thấy giá thi công khá cao so với thực tế vì còn chi phí di chuyển các kiểm mà thi công rơm nhân tạo lại  rất đơn giản nên khách hàng có thể tự thi công để tiết kiệm chi phí. 


Một vài dự án thi công lá cọ ở đây


Báo giá rơm nhân tạo Miền Nam 2022

Tên vật liệu:  Vật liệu PKTC – 1004 

Kích thước: 50 x 50cm 

Loại nẹp: nẹp inox 

Giá thành từ 50.000 - 55.000/ tấm

Loại nẹp: nhựa đúc

Giá thành từ 55.000 - 60.000/ tấm 

Mật độ lợp: 6-8 tấm/ 1m2

        

rom-nhan-tao-nau-xam.jpg


Tên vật liệu: Vật liệu PKTC – 1005

Kích thước: 50 x 50cm 

Loại nẹp: nẹp inox 

Giá thành:từ  52.000 - 55.000/ 1 tấm

Loại nẹp: nhựa đúc

Giá thành từ 55.000 - 60.000 /tấm

Mật độ lợp: 6-8 tấm/ 1m2

               

rom-nhua-nhan-tao-thanh-luon-vang-xam.jpg


Xem giá cụ thể TẠI ĐÂY

Thi công mái rơm nhân tạo ở đâu uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay mái tranh nhân tạo đang được ưa chuộng những ngôi nhà lợp mái tranh không chỉ đẹp mà còn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim người Việt bởi chính dự mộc mạc, đơn giản của chúng. Do đó hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị nhận lợp mái rơm nhân tạo nhưng chúng tôi Tranh Nhân Tạo luôn đi đầu về sự uy tín trên thị trường, là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thi công thiết kế mái tranh nhân tạo. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công tranh nhân tạo, đảm bảo chất lượng dịch vụ giá tốt cho khách hàng.

Mua mái lá nhân tạo ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán mái lá nhân tạo nhưng mái lá thường được nhập từ Trung Quốc về độ bền không được đảm bảo, không an toàn, nhanh bị hỏng, giá cũng khá cao. Tuy nhiên nếu quý khách muốn mua mái lá nhân tạo uy tín thì chúng tôi  Tranh Nhân Tạo tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp mái lá nhân tạo Uy tín chất lượng cao.

 

Chúng tôi là đơn vị sản xuất duy nhất tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại từ Châu Âu với nhiều năm nghiên cứu để đưa ra dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất. Với Tổng hàng lưu kho lơn nhất Việt Nam, hàng luôn luôn sẵn, mẫu mã đa dạng. Luôn sẵn sàng vận chuyển toàn quốc  đến quý khách hàng nhanh nhất.


Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều tập đoàn, dự án lớn như Vingroup, Sungroup, Novaland,  Rạng Đông…


Tranh Nhân Tạo cam kết là đơn vị sản xuất mái lá nhân tạo duy nhất ở Việt Nam có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo, video hướng dẫn thi công chi tiết, tư vấn chi tiết mẫu phù hợp với kiến trúc dự án, dịch vụ giá cả tốt nhất dành cho khách hàng. 


Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0826367666

Thi công chòi lá nhân tạo lợp mái Resort, Homestay, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cafe,sân vườn..siêu đẹp 


thuyen-mai-la-long-an.jpg

la-nhua-longan.jpg

home-long-an.jpg

cua-hang-long-an.jpg

co-tranh-long-an.jpg

biet-thu-mai-tranh-long-an.jpg

Những thắc mắc khi thi công mái lá nhân tạo.

 1. Giá thi công mái rơm nhân tạo như thế nào?

Chi phí thi công mái lá nhân tạo còn  phụ thuộc vào khối lượng công việc được thống nhất giữa hai bên. Việc lợp lều, quán ăn, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay,....sẽ có chi phí khác nhau. Mỗi một tấm khi thi công sẽ cộng trên dưới 10.000/tấm cho nên giá trên từng m2 sẽ phụ thuộc vào  mật độ lợp mái và diện tích mái. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo công trình thực tế.

 1. Chi phí thi công mái lá nhân tạo có nhiều hơn thi công mái lá tự nhiên không ? 

So sánh về giá ban đầu xây dựng thì giá mái lá nhân tạo nhiều hơn mái lá tự nhiên. Tuy nhiên, các bạn cần xem xét cẩn thận trước khi quyết định vì khi  sử dụng mái lá tự nhiên thì sau 2-3 năm các bạn phải bảo trì, bảo dưỡng lại. Cứ 2-3 năm các bạn lại tu sửa lại công trình lại một lần làm cho các bạn tốn thời gian, nhân lực, chi phí và còn cả khó khăn sử dụng trong quá trình tu sửa. Vậy nên, mái lá  nhân tạo đem lại rất nhiều tiện lợi cho dự án của bạn.


 1. Rơm nhân tạo tại Hà Nội địa chỉ mua hàng ở đâu?

Văn phòng làm việc của chúng tôi tại 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi tiếp khách và cung cấp hàng mẫu miễn phí, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi nhìn mẫu trực tiếp. Ngoài rơm nhân tạo chúng tôi còn rất nhiều mẫu như:

Tre trúc nhân tạo 

Cót ép nhân tạo 

Phên tre ốp tường